DƯ ÂM CMA AUSTRALIA GRAND CONFERENCE 2019

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Viện Kế toán quản trị công chứng Úc – CMA Australia cùng với AFA Research & Education đồng tổ chức Hội thảo lớn CMA Australia Grand Conference 2019 "Frontiers of Accounting - Maximizing Firm Value" đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Hội viên CMA tại Việt Nam.

0
321

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Viện Kế toán quản trị công chứng Úc – CMA Australia cùng với AFA Research & Education đồng tổ chức Hội thảo lớn CMA Australia Grand Conference 2019 “Frontiers of Accounting – Maximizing Firm Value” đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Hội viên CMA tại Việt Nam.

Đến dự hội thảo có gần 80 anh, chị là các đại diện ưu tú đến từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các tổ chức kinh tế và các trường Đại học lớn trên cả nước.

Trong chương trình, Các đại diện đến từ Australia đã Trao chứng nhận “The Management Accounting Hall of Fame” cho Bà Nguyễn Hồng Thúy – Trưởng khoa kế toán Kiểm toán Đại học Quốc gia với những thành tích xuất sắc và cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng học viên, hội viên CMA tại Việt Nam.

Các đại diện đến từ Australia đã Trao chứng nhận “The Management Accounting Hall of Fame” cho Bà Nguyễn Hồng Thúy – Trưởng khoa kế toán Kiểm toán Đại học Quốc gia

Đặc biệt, CMA Grand Conference hân hạnh chào đón sự góp mặt của ba đại diện đến từ Australia với ba chủ đề vô cùng đặc biệt và thu hút:
1. GS Brendon O’Connell – Chủ tịch Viện Kế toán Quản trị Công chứng Australia, GS Đại học RMIT, Australia với chủ đề “Dữ liệu lớn và Quản trị quan hệ khách hàng (CRM)”
2. GS Janek Ratnatunga – Tổng giám đốc Viện Kế toán Quan trị Công chứng Australia với chủ đề “Sự im lặng của Kiểm toán viên: Tại sao báo cáo kiểm toán lại là “Không trung thực” và “Không hợp lý””
3. Tiến sỹ Chris D’Souza – Giám đốc điều hành kiêm giám đốc tài chính Viện Kế toán Quan trị Công chứng Australia với chủ đề “ Corporate Myopia trong thế kỷ 21”

Ba chủ đề trong chương trình đã mang lại góc nhìn và thông tin rất mới trong các chủ đề về Kế toán, quản trị, tài chính hiện đại và mang lại nhiều thông tin giá trị cho doanh nghiệp .

GS. Janek Ratnatunga, CEO của CMA Australia trình bày tại hội thảo

Kết thúc phần nội dung chuyên đề, chương trình tiếp tục đến phần lễ được đông đảo mọi người chờ đón: “Lễ trao kỉ niệm chương và chứng chỉ hội viên CMA Australia”. Năm nay, kỉ niệm chương dành cho giải thưởng “Distinction Award” đã được trao cho 22 hội viên đạt số điểm từ 75 trở lên khi tham gia bài thi và bài dự án CMA Australia.

Với sự lớn mạnh cả về chất lượng, số lượng hội viên và học viên tham gia chương trình CMA Australia tại Việt Nam đã tăng rất nhiều so với năm ngoái. Chứng chỉ hội viên mới đã được trao cho 40 anh, chị học viên –  Đánh dấu ngày chính thức gia nhập vào “đại gia đình” CMA Australia.

Chị Trần Thế Nữ – Phó trưởng khoa, Khoa Kế toán Kiểm toán (Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: “Đến với hội thảo ngày hôm nay, đầu tiên là chị khá bất ngờ vì hội thảo được chuẩn bị rất công phu, sau đó có rất nhiều nội dung hấp dẫn và được các thầy từ CMA Australia sang truyền đạt một cách thú vị, đặc biệt là liên quan đến thực trạng Việt Nam, có thể ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Chị rất hy vọng là CMA sẽ tổ chức nhiều hội thảo hơn trong tương lai, đặc biệt là năm 2020.”

Năm 2019 đánh dấu mốc đặc biệt với chặng đường 5 năm CMA Australia chính thức có mặt và mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tuy thời gian chưa dài nhưng với nỗ lực phát triển cũng như mang đến những kiến thức đặc biệt giá trị, học viên và hội viên CMA Việt Nam đã góp phần xây dựng cộng đồng những nhà quản lý chất lượng cao.
CMA Australia – Quản trị và tài chính chiến lược là một trong những chương trình đào tạo nhân sự cấp trung và cấp cao uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Được Viện Kế toán quản trị Công chứng Úc – CMA Australia xây dựng cùng với đối tác đào tạo AFA Research & Education, CMA Australia đã tổ chức thành công 14 khóa học với hơn 300 học viên trên cả nước. Trân trọng sự tham gia và đóng góp của toàn thể học viên, hội viên CMA đối với sự nghiệp phát triển cộng đồng những nhà quản lý Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, CMA Grand Conference 2019 như một lời tri ân đối với các anh, chị học viên và hội viên của CMA Australia.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong hội thảo:

Ảnh 1: Hội thảo là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các anh, chị đang giữ chức vụ cao tại các tổ chức.

Ảnh 2: Các anh, chị hội viên CMA Australia tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã góp mặt tại hội thảo.

Ảnh 3: Đại diện CMA Australia tại Việt Nam trao hoa và quà tặng cho 3 khách mời đặc biệt

Ảnh 4,5,6: Các anh, chị học viên nhận giải thưởng “Distinction Award” và chứng chỉ hội viên CMA Australia.