Khóa học CAS

Để trở thành Kế toán viên giỏi, bạn không chỉ cần kiến thức nền tảng kế toán tài chính, mà cần phải có kỹ năng làm việc và cập nhật những kiến thức chuyên ngành đang thay đổi mỗi ngày. Nghề Kế toán yêu cầu người kế toán viên phải có trải nghiệm thực tế để đưa ra những quyết định về hạch toán và trình bày số liệu báo cáo tài chính, nhưng không phải sinh viên ra trường nào cũng có thể có được những trải nghiệm thực tế ấy.

Chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS (Certified Accounting Specialist) thuộc chương trình CMA Australia sẽ cung cấp cho bạn:

 • Kỹ năng làm Kế toán từ đơn gian đến phức tạp
 • Làm quen với sổ sách, chứng từ Kế toán thực tế
 • Học chuyên sâu về Kế toán các phần hành: Hàng tồn kho, Tài sản cố định, Doanh thu, Chi phí…
 • Cập nhật chế độ kế toán mới và chuẩn mực kế toán tại Việt Nam.
 • Làm quen với Kế toán các chuyên ngành như: sản xuất, xây dựng…
 • Xử lý các tình huống đặc thù như: Công ty mới thành lập, Công ty giải thể…
 • Tìm hiểu về các phần mềm Kế toán và sử dụng phần mềm kế toán để thực hành
 • Tìm hiểu về các loại thuế trong kinh doanh ( Thuế doanh nghiệp, thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân…)

Với nội dung thực tiễn, chương trình Chuyên gia Kế toán CAS là khóa học nền tảng và toàn diện nhất về đào tạo thực hành kế toán dựa trên nền tảng là doanh nghiệp thật nhằm giúp học viên tiếp cận nhanh nhất với công việc kế toán, thuế thực tế trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Bằng phương pháp đào tạo sử dụng Bài tập tình huống ( problem – based training), học viên sẽ được trải nghiệm công việc của một kế toán thực thụ và phát triển không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm về giao tiếp, xử lý tình huống, ra quyết định…Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội, chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS sẽ giúp bạn đạt được ước mơ trở thành một kế toán viên xuất sắc.

AI NÊN THAM GIA?

 • Sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán năm 3 và năm 4 muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và trang bị kỹ năng thực tế của một kế toán – kiểm toán viên thực thụ
 • Sinh viên kế toán chuẩn bị ra trường không biết nên phát triển sự nghiệp như thế nào: Làm thế nào để xin việc đúng ngành nghề, làm thế nào để có thể bắt tay vào công việc thực tế và nhận được cơ hội tại các công ty lớn?
 • Các kế toán – kiểm toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm, muốn hệ thống lại toàn bộ kiến thức và được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế
 • Các giám đốc, chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn trang bị kiến thức kế toán và thuế: Tự mình kiểm soát công việc kế toán tại doanh nghiệp, giám sát công việc kế toán – thuế một cách chuyên nghiệp nhất.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH HỘI VIÊN QUỐC TẾ CMA AUSTRALIA

CAS là chương trình nền tảng, sau khi hoàn thành, các học viên có cơ hội được tiếp tục học chương trình Pre-CMA và CMA để trở thành một Kế toán Quản trị công chứng ( Certified Management Accountant – CMA) do CMA Australia cấp chứng chỉ.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ Certificate of Proficiency in Accounting do Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) cấp.

 1. Lịch học:

Khai giảng dự kiến: 04/2017

Thời lượng khóa học: 72h

 1. Học phí:

Ưu đãi đóng sớm: 

 • Giảm 5%học phí khi đăng kí và thanh toán học phí trước ngày 10/04/2017

P/S: Ưu đãi đóng sớm chỉ áp dụng trên học phí hai môn học, không áp dụng cho lệ phí thi và cấp chứng chỉ từ CMA Australia.